User Login

User Registration

WELCOME

CALL 0945143189

FOLLOW US

Lorem ipsum dolor sit amet, conse ctetur adip elit, pellentesque turpis.

Tại sao nên du học Úc?

Úc là một quốc gia dân chủ, hiện đại với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới và địa lý không giống bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Là một địa điểm an toàn với mức sống cao, Úc là một nơi tuyệt vời để học tập và khám phá, trở thành điểm đến học tập phổ biến thứ 3 trên thế giới đối với sinh viên quốc tế. Lối sống sôi động, văn hóa ấm áp và cơ sở giáo dục đặc biệt của đất nước này đã thu hút sinh viên trên toàn thế giới một cách nhất quán.

Hệ thống giáo dục ở Úc

Đây là lý do tại sao Du học Úc là một lựa chọn tuyệt vời:

  • Các trường đại học Úc được đánh giá là một trong những trường tốt nhất thế giới, với 8 trường trong số đó được xếp hạng trong Top 100 
  • Hệ thống Đại học Úc thậm chí còn tốt hơn cả Đức và New Zealand (thứ 9 thế giới)
  • Hầu hết các trường đại học đều nằm ở các thành phố thủ phủ nằm trong top 30 thành phố đáng sống nhất dành cho sinh viên
  • Hơn 200.000.000 đô la được Chính phủ chi hàng năm cho học bổng quốc tế
  • Mỗi năm, một số lượng lớn sinh viên quốc tế chọn Úc làm điểm đến học tập nhờ môi trường thân thiện.

Hãy yên tâm, với hệ thống giáo dục tuyệt vời, bạn có thể sống, học tập và trải nghiệm một nền văn hóa với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và phương tiện giao thông được trang bị tốt.

Hình ảnh
 
 
du học Châu Âu

Chi phí du học Úc

Mặc dù không quá tiết kiệm nhưng chi phí học tập tại Úc không đắt đỏ như một số quốc gia phương Tây khác. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải trả trước học phí cho mỗi kỳ học.

Dưới đây là một số ví dụ về chi phí khóa học, được liệt kê bằng đô la Úc:

Trường học – lên đến $30.000 mỗi năm
Học tiếng Anh – khoảng $3.800 mỗi tuần tùy thuộc vào thời lượng khóa học
Giáo dục và Đào tạo nghề (Chứng chỉ I đến IV, Văn bằng và Văn bằng nâng cao) – $4.000 đến $22.000
Đại học Cử nhân – $15.000 đến $33.000*
Bằng thạc sĩ sau đại học – $20,000 đến $37,000*
Bằng tiến sĩ – $14,000 đến $37,000*

* Lưu ý: điều này không bao gồm các khóa học có giá trị cao như thú y hoặc y tế.

 
 

Những nơi tốt nhất để học tập tại Úc

Úc có một số thành phố tốt nhất trên thế giới về việc có các cơ sở giáo dục tốt nhất và cũng như cung cấp môi trường tốt nhất cho sinh viên quốc tế sinh sống. Melbourne , Canberra , Queensland , Perth , Adelaide , Sydney , Brisbane là một trong số những thành phố thực sự các thành phố đẳng cấp thế giới ở Úc được kết nối tốt với các nơi khác trên thế giới và được biết đến rộng rãi về sự an toàn và đa dạng.

Học sinh có thể khám phá trực tuyến hoặc với sự giúp đỡ của các cố vấn của chúng tôi về các trường đại học hàng đầu ở những thành phố này và đưa ra danh sách những trường thuận lợi nhất và nộp đơn. Ngoại trừ Sydney, Melbourne và Brisbane, các thành phố khác ở Úc được chỉ định là thành phố khu vực và sinh viên chọn học tập tại các thành phố này có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời như học bổng đặc biệt, thêm điểm PR  thời gian ở lại lâu hơn sau khi học.

Hình ảnh

 

Hình ảnh

 

 

Các khóa học phổ biến để học tập tại Úc

Các trường đại học ở Úc cung cấp nhiều lựa chọn học tập cho sinh viên quốc tế theo đuổi. Ngay từ những lựa chọn phổ biến như khóa học HUMSS , Y học, Thiết kế đồ họa , Kỹ thuật, an ninh mạng , Kinh doanh và Khoa học, cho đến một số lựa chọn hiếm hoi như nghệ thuật biểu diễn, thần học, đông y, hầu hết các khóa học khác đều có các cơ sở giáo dục tại Úc.
Sinh viên quốc tế tại Úc có thể học các khóa chứng chỉ, văn bằng, cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình được thiết kế theo cách cung cấp kiến ​​thức lý thuyết chuyên sâu được tăng cường bằng cách học thực tế.

Ngoài ra, thực tập và tham gia vào ngành là một phần không thể thiếu trong quá trình học tập tại Úc. Do đó, khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ sẵn sàng cạnh tranh và trở nên xuất sắc trong lĩnh vực nghề nghiệp mà bạn lựa chọn và phát triển giữa một số chuyên gia giỏi nhất trong ngành và những sinh viên tốt nghiệp nước ngoài có năng lực khác.